Công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19 chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học

IMG_1628.jpg

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐỂ CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC ĐẢM BẢO AN TOÀN VỚI DIỄN BIẾN DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Để mang lại cho các bạn học sinh một môi trường học tập an toàn nhất, ngoài việc vệ sinh sát khuẩn lớp học thường xuyên, nhà trường cũng thực hiện các hoạt động khác như phun thuốc diệt muỗi, vệ sinh chăn gối, đồ dùng bán trú.

***

Nhận thấy nguy cơ gây ảnh hưởng sức khỏe học sinh không chỉ nằm ở dịch bệnh Covid-19, Hôm nay, tại trường Hermann Gmeiner đã thực hiện phun thuốc muỗi toàn bộ khuôn viên trường, nhằm ngăn chặn các bệnh lây truyền từ muỗi như sốt rét, sốt xuất huyết. Thêm vào đó, các vật dụng như chăn, gối, đồ dùng bán trú cũng được giặt giũ, vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Ngoài sự tích cực vệ sinh của các cô chú lao công, không thể không kể đến sự góp sức nhiệt tình của các thầy cô. Dù là ngày nghỉ, thầy cô không ngần ngại đến trường để hỗ trợ công tác dọn dẹp với một mong muốn duy nhất: đem lại cho học sinh và phụ huynh sự yên tâm khi cho các con quay trở lại học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

Các bạn học sinh ơi! Hermann Gmeiner đã sẵn sàng để chào mừng các bạn quay lại với ngôi nhà thứ 2 này rồi đây