Gặp mặt Đoàn lãnh đạo cấp cao Làng trẻ em SOS quốc tế

1.jpg

Ngày 22/3/2022 trường PT Hermann Gmeiner Hà Nội vinh dự được đón Đoàn lãnh đạo cấp cao Làng trẻ em SOS Quốc tế do ông Dereje Wordofa Gidda, Chủ tịch Làng trẻ em SOS Quốc tế làm trưởng đoàn.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường, Đoàn lãnh đạo cấp cao Làng trẻ em SOS Quốc tế đã có những phút giao lưu thân mật, vui vẻ và thoải mái với các em sinh. Thông qua hoạt động này, các em học sinh có cơ hội hiểu hơn về Làng trẻ em SOS, về sứ mệnh của tổ chức và thêm yêu mến tự hào về ngôi trường Hermann Gmeiner Hà Nội một thành viên của tổ chức SOS Quốc tế, mái ấm yêu thương cho mọi trẻ em.

Trong những ngày tới Đoàn lãnh đạo cấp cao sẽ tiếp tục làm việc với lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thăm các Làng trẻ SOS và các trường Hermann Gmeiner trên toàn quốc. Kính chúc chuyến thăm Việt Nam của các vị khách quý diễn ra thuận lợi, an toàn và có nhiều kỉ niệm đẹp với đất nước, con người Việt Nam.