BỔ SUNG HÌNH THỨC TUYỂN SINH ONLINE – NĂM HỌC 2021 -2022

Dịch bệnh Covid-19 trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Để đảo bảo an toàn, hạn chế di chuyển, tiếp xúc trong mùa dịch, song song với hình thức tuyển sinh trực tiếp, trường PTDL Hermann Gmeiner bổ sung thêm hình thức tuyển sinh online.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh online theo 2 hình thức sau:

1. Đăng ký tuyển sinh qua website nhà trường

Bước 1: Quý phụ huynh vui lòng truy cập website: https://hanoi.hgs.edu.vn/ ;

Bước 2: Tại mục “TUYỂN SINH” (góc trên, bên phải màn hình), quý phụ huynh lựa chọn “ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN”;

Bước 3: Trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến mở ra, bố mẹ vui lòng nhập đầy đủ thông tin cá nhân của con, thông tin liên hệ của bố mẹ và nhấp vào mục “GỬI NGAY” để hoàn thành đăng ký;

Bước 4: Sau khi nhận được thông tin đăng kí của phụ huynh, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại và tư vấn, sắp xếp lịch hẹn để tiến hành phỏng vấn, kiểm tra đánh giá đầu vào học sinh qua ứng dụng Zoom.

2. Đăng ký tuyển sinh qua hotline nhà trường

Bước 1: Quý phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại hotline nhà trường: 02438340145 hoặc 0949176718;

Bước 2: Phụ huynh cung cấp thông tin cá nhân của con, thông tin liên hệ của mình cho bộ phận tư vấn viên;

Bước 3: Sau khi nhận được thông tin đăng kí của phụ huynh, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại và tư vấn, sắp xếp lịch hẹn để tiến hành phỏng vấn, kiểm tra đánh giá đầu vào học sinh qua ứng dụng Zoom.

enlightenedHọc sinh nhận kết quả ngay sau khi kết thúc bài kiểm tra đánh giá đầu vào (Đạt/ Không đạt). Đối với những học sinh có kết quả “Đạt”, để hoàn tất quy trình tuyển sinh, nhà trường sẽ hẹn lịch nhận giấy xác nhận trúng tuyển tại trường và đóng phí giữ chỗ (sẽ là phí đóng các khoản đầu năm sau khi nhập học).

Trên đây là quy trình tuyển sinh trực tuyến trường PTDL Hermann Gmeiner gửi đến phụ huynh.

Kính chúc sức khỏe, bình an tới phụ huynh và các em học sinh!