Chúc mừng Thầy giáo Nguyễn Trường Quân đạt giải Ba trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024

Sáng ngày 17/04/2024, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THPT năm học 2023-2024. Trong số 179 giáo viên dự thi và đạt giải ở các môn Vật lý, Hóa hoc, Giáo dục thể chất ,Giáo dục quốc phòng và an ninh Thầy giáo Nguyễn Trường Quân- giáo viên trường PTDL Hermann Gmeiner đã xuất sắc đạt giải cấp Thành phố.

Thầy giáo Nguyễn Trường Quân đã trải qua một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ trong chương trình THPT và sau đó thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình THPT tại Trường THPT Hermann Gmeiner và trường TH - THCS – THPT KHƯƠNG HẠ trong đó có 1 tiết tự chọn, 1 tiết dựa trên kết quả bắt thăm ngẫu nhiên. Trong quá trình công tác của mình, năm học 2022 – 2023 thầy Quân đã đạt giải B cuộc thi viết sáng kiến kinh nghiệm môn GDTC. Trải qua các phần thi, thầy Nguyễn Trường Quân đã xuất sắc giành giải Ba trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Thành tích của thầy Quân không chỉ là thành quả riêng của thầy mà còn là kết quả của sự hỗ trợ và sự gắn kết của tập thể giáo viên trường PTDL Hermann Gmeiner Các giáo viên trường Hermann Gmeiner đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy khích lệ cho học sinh. Sự cống hiến và tinh thần đồng đội của các giáo viên đã tạo nên một đội ngũ giáo viên mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ.

Hội thi cũng là dịp để các thầy ,cô giáo thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông. Qua Hội thi, trường PTDL Hermann Gmeiner càng thêm tự hào với sự trẻ trung, giỏi chuyên môn thầy giáo nói riêng và các thầy/cô giáo trong nhà trường nói chung với từng lớp thế hệ học sinh đáng yêu, tự tin và năng động.

Xin chúc mừng thầy Nguyễn Trường Quân và nhà trường đã góp phần vào thành tích của ngành Giáo dục Thủ đô! Hi vọng với tài năng, sáng tạo, tâm huyết, Thầy giáo Nguyễn Trường Quân sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, tiếp nối truyền thống dạy tốt, học tốt của trường PTDL Hermann Gmeiner Hà Nội