GIÁO DỤC GIỚI TÍNH TRONG TRƯỜNG HỌC

 

Tình yêu tuổi học trò luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm đối với lứa tuổi học sinh. Tuy nhiên, với tốc độ tiếp cận nhanh chóng và có phần vội vàng trong chuyện “tìm hiểu cảm giác mới lạ” ở đối phương, một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ đã gặp phải những hậu quả đáng tiếc khi chưa chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết về sức khỏe sinh sản và tình dục.

 

Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng xử lý tình huống cho các em học sinh, trường Hermann Gmeiner rất vui mừng khi đã có một buổi trao đổi và làm việc với nhóm sinh viên ngành Tham vấn học đường của trường Đại học Giáo Dục – ĐHQGHN với chủ đề “TÌNH DỤC AN TOÀN”. 

 

Chương trình phòng ngừa với chủ đề “Tình dục an toàn” được diễn ra vào ngày 15.05.2023, có sự tham dự của cô Đỗ Khánh Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư Chi bộ, tổ trưởng bộ môn và cô Trần Thị Định – phụ trách phòng TVHĐ. Bên cạnh đó, là các thầy cô giáo trong trường và toàn thể các bạn học sinh khối 10, 11. 

 

Dưới sự hướng dẫn của Th.S Trần Thị Mai Phương – giảng viên phụ trách học phần Quản lý trường hợp trong tham vấn học đường và công tác xã hội thuộc trường ĐHGD, ĐHQGHN cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Cảm ơn các bạn sinh viên trường ĐHGD-ĐHQGHN đã đem lại một buổi hoạt động vô cùng ý nghĩa với các em học sinh trường Hermann Gmeiner!