THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG RÉT VÀ DỊCH BỆNH

THÔNG BÁO

Theo Dự báo thời tiết, nhiệt độ trong tuần tới có thể có ngày xuống dưới 10 độ C, bố mẹ cùng theo dõi bản tin thời tiết lúc 06h sáng hàng ngày để có kế hoạch phù hợp cho học sinh!

- Những ngày thời tiết lạnh, nhà trường vẫn mở cửa đón học sinh đúng giờ. Tuy nhiên, thời gian đón các con những ngày này sẽ kéo dài hơn để đáp ứng nhu cầu của PHHS. Các con đến muộn sau 7h50 cần báo với giáo viên trước 7h30 để các giáo viên báo ăn cho các con đầy đủ, kịp thời.

- Để đảm bảo sức khỏe của học sinh, đi đường bố mẹ nhớ giữ ấm cho con đầy đủ, khi đến trường thì bố mẹ yên tâm đi làm, các con sẽ được sinh hoạt và học tập trong không gian kín gió, ấm áp.

- Nếu có công văn của cấp trên về việc đóng cửa trường, cho học sinh nghỉ học do thời tiết quá lạnh, nhà trường sẽ thông tin kịp thời tới các bậc PHHS.

Trân trọng!