TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER HÀ NỘI ĐÓN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TỚI THĂM VÀ TẶNG QUÀ

Trường PT Hermann Gmeiner vinh dự và tự hào được đón tiếp

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GD và ĐT.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hiệp, Phó Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ GD & ĐT

Đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, UBND TP. Hà Nội

Đến thăm nhà trường

Kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học, thư viện, khu vui chơi, điều kiện vệ sinh tại nhà trường, Thủ tướng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của trường trong suốt thời gian qua vì trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhân dịp này Thủ tướng đã tặng quà cho nhà trường và học sinh tiêu biểu, Thủ tướng mong muốn, bằng tình thương, trách nhiệm, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là những thầy cô từng là học trò của mái trường này, là người hiểu nhất hoàn cảnh của học sinh, tiếp tục nỗ lực dạy dỗ, truyền cảm hứng để trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đủ kiến thức, sức khỏe, tinh thần trở thành những công dân tốt. Thủ tướng mong các em học sinh tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt "5 điều Bác Hồ dạy"; phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục và sự yêu thương của cả xã hội; chúc các cháu trưởng thành, lo được cho chính mình và đóng góp cho quê hương, đất nước.