Tuyển dụng: 01 vị trí giáo vụ khối THCS và THPT tháng 6/2022

Trường PTDL Hermann Gmeiner cần tuyển 01 vị trí giáo vụ khối THCS và THPT tháng 6/2022, địa chỉ: số 02 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Kết nối với Phòng Giáo dục, Sở giáo dục và xử lý các văn bản chỉ đạo, kế hoạch hoạt động… của Ban Giám hiệu, thực hiện các báo cáo liên quan đến công tác chuyên môn, công tác học sinh gửi Phòng, Sở, thống kê theo nội dung chỉ đạo
- Quản lý và lưu trữ hồ sơ sổ sách chuyên môn: Hồ sơ Giáo viên, hồ sơ tổ chuyên môn, hồ sơ chuyên môn của Cán bộ quản lý, hồ sơ quản lý chung của nhà trường (Hồ sơ học sinh khối trung học, sổ điểm, tiến độ vào điểm, kiểm tra ghi chép sổ đầu bài…)

+ Quản lý học sinh chuyển đến, chuyển đi, thôi học THCS-THPT, cập nhật danh sách học sinh; Xếp lớp cho học sinh, tiếp nhận ý kiến chuyển trường, lớp của học sinh, phụ huynh học sinh, xin ý kiến Ban Giám hiệu để sắp xếp phù hợp, tư vấn thủ tục, hỗ trợ phụ huynh học sinh hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Quản lý cấp phát văn bằng, hồ sơ học bạ.

+ Xếp lớp đầu năm, xây dựng thời khóa biểu dạy học khối Trung học. Theo dõi lịch làm việc của giáo viên, xếp lịch dạy thay, dạy bù… Cập nhật lịch công tác tuần, các lịch công tác khác. Phối hợp với giáo viên trong các công việc cần thiết.

- Thực hiện công tác lưu trữ, bảo quản các hồ sơ liên quan đến đề thi, điểm thi. Tổng hợp, thống kê, phân tích và báo cáo kết quả điểm thi: Sắp xếp phòng thi, danh sách giáo viên coi thi, tổng hợp thời lượng tiết coi thi; Lưu trữ, in ấn, photo đề thi THCS, THPT; lên mã phách, dọc phách, ghép phách bài thi, tổng hợp điểm thi khối THCS, THPT

- Tham gia quản trị hệ thống các ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý hồ sơ học tập của học sinh.
- Triển khai công tác tổ chức xét tuyển học sinh, kiểm tra định kì và các kì thi theo chỉ đạo của ngành.

- Thực hiện các công việc khác được giao

B. YÊU CẦU CÔNG VIỆC: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan (Sư phạm, hành chính, công tác thanh niên...), ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giáo dục. Thành thạo các ứng dụng văn phòng ( word, excell)

C. QUYỀN LỢI:

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực; lương thưởng hấp dẫn theo quy chế của nhà trường. Thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

D. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 01/6/2022 đến ngày 20/6/2022. Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ mail: tuyendung.hgshanoi@gmail.com; Website nhà trường: https://hanoi.hgs.edu.vn. Tiêu đề: Vị trí tuyển dụng_HỌ VÀ TÊN. Hotline nhà trường: 024.38340145/ hoặc sđt: 0902851709