Tuyển dụng 1 kế toán trường PTDL Hermann Gmeiner tháng 5/2022

Tuyển dụng: 01 Kế toán trường PTDL Hermann Gmeiner

Địa điểm làm việc: Số 02 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội;

1. Mô tả công việc:

- Theo dõi nợ phải thu, nợ phải trả của học sinh, nhà cung cấp do mình phụ trách.

- Lập kế hoạch, thông báo thu công nợ học phí hàng tháng đến phụ huynh học sinh. Cân đối nguồn tiền thu – chi của nhà trường một cách hợp lý.

- Lập và lên được dự toán thu – chi hàng năm

- Theo dõi, phối hợp với thủ quỹ nhà trường, kiểm soát, thực hiện đúng quy trình thu – chi tiền mặt theo quy định của nhà nước, lập báo cáo thu – chi tiền mặt hàng ngày.

- Kiểm soát dòng tiền  thu – chi một cách khoa học, đúng quy định hiện hành.

- Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận, phòng ban khác.

- Có hiểu biết về luật tài chính, luật thuế hiện hành, lên được Báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo quy định của nhà nước.

- Tập hợp số liệu, hóa đơn chứng từ hàng ngày, sắp xếp khoa học.

- Chủ động trao đổi trên nhóm khi Lập tiến độ chi tiết của từng công việc mình đảm nhiệm phụ trách; Làm việc, đàm phán với các nhà cung cấp và các thầu

- Chủ động phối hợp, trao đổi với Ban Giám hiệu trong nhóm, cán bộ, nhân viên, giáo viên trong nhà trường để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

- Thành thạo các phần mềm văn phòng (word, excell, pp..) và các phần mềm kế toán (Misa…)

- Trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản

2. Quyền lợi

- Mức lương khởi điểm: hấp dẫn, thỏa thuận khi trao đổi phỏng vấn

- Chế độ tăng lương và thưởng theo quy chế của nhà trường

- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước....

- Tham gia công đoàn nhà trường; thưởng ngày lễ, nghỉ mát.

- Cơ hội thăng tiến cho những người có năng lực, mục tiêu.

3. Yêu cầu:

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức giáo dục, trường học

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối ngành kế toán - tài chính

4. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày: 17/5/2022 đến ngày 10/06/2022 , Năng lực sẽ được trao đổi thêm với các ứng viên khi tham gia phỏng vấn.

Địa điểm phỏng vấn: Số 02 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ mail: tuyendung.hgshanoi@gmail.com; Website nhà trường: https://hanoi.hgs.edu.vn

Tiêu đề: Vị trí tuyển dụng_HỌ VÀ TÊN.

Hotline nhà trường: 024.38340145/ hoặc sđt: 0902851709