HỌC SINH HERMANN GMEINER VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Với những thứ đồ tưởng như bỏ đi, các bạn học sinh trường Hermann Gmeiner Hà Nội đã thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo để làm ra những sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

Trước tình trạng môi trường ô nhiễm, rác thải nhựa sử dụng tràn lan, việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường là vô cùng quan trọng. Trường Hermann Gmeiner luôn cố gắng lồng ghép, tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm rèn luyện cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng đồ nhựa một lần và tái sử dụng.

Bằng hoạt động tái chế này, học sinh vừa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, vừa có cơ hội phát huy tối đa tư duy sáng tạo. Hermann cùng học sinh đang nỗ lực để luôn là một ngôi trường xanh, góp phần gìn giữ Trái đất xanh!