TUYỂN DỤNG PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN KHỐI TRUNG HỌC

1. Trách nhiệm: Là người giúp việc cho Thủ trưởng đơn vị và chịu trách nhiệm trước Thủ trưởng đơn vị; chịu trách nhiệm điều hành công việc do Thủ trưởng đơn vị phân công; điều hành hoạt động của nhà trường khi được Thủ trưởng đơn vị ủy quyền.

2. Các nhiệm vụ chính:

Thực hiện nhiệm vụ như một Hiệu phó chuyên môn:

- Tham mưu cho Thủ trưởng đơn vị xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển cấp trung học của nhà trường;

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch dạy học, giáo dục; báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện trước Thủ trưởng đơn vị, Hội đồng Giáo dục nhà trường và các cấp có thẩm quyền.

- Thực hiện đánh giá, xếp loại giáo viên, nhân viên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo sự phân công của Thủ trưởng đơn vị.

- Kiểm tra, phân công, Giám sát tiến độ công việc của các giáo viên, nhân viên thuộc phạm vi phụ trách.

- Tham gia trong việc đánh giá các chương trình, kế hoạch của tổ khối, lớp để đóng góp ý kiến chuyên môn

- Hỗ trợ Thủ trưởng đơn vị trong công tác giám sát, kiểm tra các hoạt động hàng ngày tại trường, các lớp và các hoạt động định kỳ của trường theo lịch năm học.

- Tham mưu cho Thủ trưởng đơn vị xây dựng kế hoạch phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên, nhân viên thuộc phạm vi quản lý; động viên và tạo điều kiện cho giáo viên và nhân viên tham gia các hoạt động đổi mới giáo dục;

- Tham gia quá trình tuyển dụng, thuyên chuyển, sắp xếp giáo viên theo sự phân công của Thủ trưởng đơn vị;

- Triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động, sự kiện của nhà trường được phân công theo kế hoạch được duyệt của năm học;

- Tham mưu cho Thủ trưởng đơn vị và thực hiện quản lý, sử dụng và lựa chọn các xuất bản phẩm tham khảo sử dụng trong nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Tham gia sinh hoạt cùng tổ chuyên môn; tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý.

- Tham gia đánh giá thi đua khen thưởng giáo viên và học sinh.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Thủ trưởng đơn vị.

3. Tiêu chuẩn tuyển dụng:

- Có phẩm chất, tư tưởng, đạo đức tốt

- Có bằng cử nhân ngành đào tạo giáo viên THCS, THPT

- Đã dạy học ít nhất 05 năm (hoặc 04 năm đối với miền núi, hải đảo, vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn) ở cấp trung học phổ thông.

- Đã có kinh nghiệm quản lý ở cấp THCS và THPT (ưu tiên các anh/ chị làm quản lí cấp THPT đã về hưu).

- Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường học.

- Am hiểu các quy định của pháp luật và của ngành Giáo dục - Đào tạo trong lĩnh vực chuyên môn và quản lý.

4. Quyền lợi được hưởng:

• Chế độ BHXH + BHYT + BHTN theo quy định hiện hành của Nhà nước;

• Có cơ hội phát triển và thể hiện năng lực lãnh đạo theo quy mô, chiến lược phát triển của Nhà trường;

• Có cơ hội tự đào tạo và được đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn trong môi trường giáo dục phát triển năng lực;

• Được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp trẻ tuổi, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi;

• Được hưởng chế độ đãi ngộ theo năng lực và hiệu quả công việc.

5. Yêu cầu hồ sơ:

• 01 đơn xin dự tuyển;

• CV - Tóm tắt quá trình học tập và làm việc của bản thân;

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan chức năng (sau khi sơ tuyển);

• Bản sao giấy khai sinh; CCCD photo công chứng (sau khi sơ tuyển);

• Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ liên quan (sau khi sơ tuyển);

• 01 giấy khám sức khoẻ có giá trị trong 6 tháng (sau khi sơ tuyển);

• Thư giới thiệu hoặc xác nhận kinh nghiệm công tác (nếu có).

Hình thức tuyển dụng:

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ 16/05/2023 đến hết ngày 31/6/2023.

• Các ứng viên gửi hồ sơ/CV ghi rõ họ tên_vị trí ứng tuyển qua địa chỉ email: c3hermanngmeiner@hanoiedu.vn

• Website: https://hanoi.hgs.edu.vn

• Địa chỉ: Số 2, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

• Hotline nhà trường 024.38340145 hoặc sđt: 0988425639 (Ms Hạnh)